0903 286 891

CÁC HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP – ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ TƯ VẤN

CÁC HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP – ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ TƯ VẤN

Vay tín chấp cá nhân ( vay vốn tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tài sản) được ra đời nhằm đáp ứng, giải quyết vấn đề, nhu cầu tài chính đối với những cá nhân gặp khó khăn tài chính. Tùy theo nhu cầu vay vốn và điều kiện của khách hàng mà khách hàng luôn linh động có các hạn mức vay vốn khác nhau. Đây là hình thức đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến – nhất hiện nay, đặc biệt chúng tôi luôn ưu đãi cho những khách hàng là cá nhân là giáo viên, bác sĩ, nhân viên văn phòng, giám đốc, …

 

Các hình thức vay vốn tín chấp cá nhân
Các hình thức vay vốn tín chấp cá nhân

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay này

  • Khách hàng không cần thế chấp tài sản
  • Thủ tục luôn đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
  • Thời gian là hồ sơ và duyệt vay nhanh
  • Hạn mức cho vay đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Một số hình thức vay vốn cá nhân – Vay tín chấp cá nhân:

1. Vay vốn tiêu dùng cá nhân tín chấp

Có thể nói đây chính là hình thức vay vốn phổ biến mà hầu hết được triển khai ở các ngân hàng cũng như ở các tổ chức tài chính. Đối với các chính sách và điều kiện thủ tục cho hình thức vay tín chấp ở mỗi ngân hàng, tổ chức tài chính khác nhau. Thông thường, điều kiện để vay tín chấp cá nhân sẽ có những quy định về: độ tuổi, quốc tịch, chứng minh thu nhập…

Để có thể thực hiện vay khách hàng nên liên hệ ngân hàng, tổ chức tín dụng có hỗ trợ để thực hiện đúng đủ hồ sơ theo yêu cầu. Tuỳ vào hồ sơ cũng như chính sách của ngân hàng, tổ chức tín dụng mà việc vay tín chấp của khách hàng được duyệt và giải chi một cách nhanh chóng.

2. Vay tín chấp cá nhân theo hoá tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, vay qua sim, giấy phép lái xe,…

Bạn có biết việc chúng ta đang sở hữu hoá đơn tiền điện mỗi tháng, hoặc sở hữu hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đang là một trong những yếu tố để khách hàng có thể sử dụng để thực hiện vay tín chấp. Thật dễ dàng , đây là chính sách được khá nhiều ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân.

Hạn mức vay của khách hàng sẽ được giải quyết vay sẽ phụ thuộc khá lớn vào giá trị hoá đơn cũng như giá trị hợp đồng bảo hiểm. Thời hạn vay vốn cũng được quy định từ 6 tháng đến 3 -5 năm tuỳ thuộc vào điều kiện đáp ứng với chính sách hỗ trợ của ngân hàng và tổ chức tài chính.

3. Vay vốn tiêu dùng cá nhân theo thẻ tín dụng

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng cá nhân có thể tham khảo sử dụng hình thức vay vốn theo thẻ tín dụng. Là một trong những hình thức vay vốn từ ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ khách hàng vay vốn tiêu dùng cá nhân tín chấp.

Xem chi tiết hình thức thẻ vay vốn theo thẻ tín dụng TẠI ĐÂY

Theo hình thức này, khách hàng là chủ thẻ tín dụng được ngân hàng, tổ chức tài chính hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân tín chấp với số tiền vay khá cao. Điều kiện vay vốn của chủ thẻ là đối tượng khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu , sẽ là yếu tố tốt để hồ sơ vay vốn tiêu dùng cá nhân tín chấp của khách hàng được duyệt nhanh chóng.

QUÝ KHÁCH GẶP KHÓ KHĂN RẮC RỐI VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH? HÃY GỬI LẠI NGAY THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ VAY VỐN VỚI NHŨNG ƯU ĐÃI TỐT NHẤT.

 

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

HOẶC QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TRỰC TIẾP LIÊN VỚI ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ TƯ VẤN QUA THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Hotline: 0903 286 891
  • Email: vayvonnhanh365.com@gmail.com
  • Địa chỉ: Toà Nhà Golden Palace 99 Mễ Trì , Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Wedsite :http://www.vayvonnhanh365.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ VAY VỐN 0903 286 891
Anh chị có nhu cầu vay vốn nhanh 365 sẵn sàng hỗ trợ :
X
ĐĂNG KÝ VAY VỐN